Yêu cầu đầu vào tại Úc - Du học Úc 2021-2022

 Yêu cầu đầu vào tại Úc

Để tận dụng tối đa thời gian học tập tại Úc, sinh viên cần đáp ứng một số yêu cầu đầu vào. Yêu cầu về học thuật và tiếng Anh sẽ giúp bạn thành công trong khóa học của mình. Các yêu cầu khác đảm bảo bạn có bảo hiểm y tế quan trọng và có thể được chăm sóc khi bạn ở đây.Yêu cầu tiếng anh


Các khóa học giáo dục của Úc được giảng dạy bằng tiếng Anh. Trong một số trường hợp, bạn có thể cần cung cấp kết quả của bài kiểm tra tiếng Anh. Chúng tôi yêu cầu bằng chứng về khả năng tiếng Anh của bạn để đảm bảo bạn có thể hiểu nội dung khóa học.

Trình độ tiếng Anh yêu cầu của một cơ sở giáo dục có thể khác với trình độ kỹ năng cần thiết cho đơn xin thị thực sinh viên của bạn. Xem thị thực học tập và đào tạo để biết thêm thông tin và kiểm tra trang web của tổ chức để biết bất kỳ yêu cầu tiếng Anh cụ thể nào.

Yêu cầu học tập


Các yêu cầu học tập (bao gồm cả bằng chứng về kỹ năng tiếng Anh) bạn cần sẽ khác nhau tùy thuộc vào cấp độ khóa học bạn muốn học. Các tổ chức có thể có các yêu cầu đầu vào khác nhau, vì vậy hãy đọc kỹ thông tin về khóa học trên trang web của họ và liên hệ với họ nếu bạn cần bất kỳ lời khuyên hoặc hỗ trợ nào.

Dưới đây là một số hướng dẫn chung về yêu cầu đầu vào cho các cấp học khác nhau:

 • Các khóa học tiếng Anh: Yêu cầu đầu vào khác nhau giữa các cơ sở và tùy theo mức độ kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho khóa học.
 • Trường học: Yêu cầu đầu vào khác nhau giữa các trường, tùy thuộc vào tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ. Học lực và khả năng được xem xét trong quá trình nộp đơn.
 • Giáo dục và đào tạo nghề (VET): Trong hầu hết các trường hợp, không có kỳ thi đầu vào cho các cơ sở VET. Tuy nhiên, một số khóa học có thể yêu cầu bạn đã học các môn cụ thể hoặc đã hoàn thành kinh nghiệm làm việc.
 • Các khóa học đại học giáo dục đại học: Bạn sẽ cần phải có Chứng chỉ Giáo dục Trung học Cấp cao của Úc (Lớp 12) hoặc chứng chỉ tương đương ở nước ngoài. Một số khóa học đại học cũng có thể có các môn học tiên quyết cụ thể.
 • Khóa học sau đại học giáo dục đại học:  Bạn phải hoàn thành ít nhất một bằng cấp ở cấp độ đại học. Tổ chức cũng có thể xem xét khả năng nghiên cứu của bạn hoặc kinh nghiệm làm việc có liên quan.
Mẹo: Để đáp ứng các yêu cầu học tập của chứng chỉ trung học Úc, hãy cân nhắc tham gia một khóa học nền tảng. Còn được gọi là học bắc cầu, đây là các khóa học chuyên sâu sẽ giúp bạn đáp ứng các yêu cầu đầu vào. Chúng thường kéo dài một năm và được cung cấp bởi hầu hết các cơ sở giáo dục đại học.

Để đáp ứng các yêu cầu học tập của chứng chỉ trung học úc hãy cân nhắc tham gia một khóa học nền tảng còn được gọi là học bắc cầu đây là các khóa học chueyen sâu sẽ giúp bạn đáp ứng các yêu cầu đầu vào chúng thường kéo dài  1 năm và được cung cấp 

Yêu cầu về visa


Thị thực sinh viên bạn cần tùy thuộc vào khóa học của bạn. Dưới đây là một số yêu cầu điển hình:

 • Nhận chứng chỉ Xác nhận Đăng ký (eCoE) điện tử.
 • Đáp ứng yêu cầu của Người nhập cư tạm thời chính hãng .
 • Chứng minh bạn có đủ tiền cho vé máy bay, học phí và chi phí sinh hoạt.
 • Chứng minh trình độ tiếng Anh.
 • Đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe và tính cách.
 • Cung cấp bằng chứng về Bảo hiểm Y tế cho Du học sinh
Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào