Quyền hợp pháp và sự bảo vệ của du học sinh Úc - Du học Úc 2021-2022

 Quyền hợp pháp và sự bảo vệ của du học sinh Úc

Úc có luật và dịch vụ để đảm bảo bạn nhận được một nền giáo dục chất lượng cao và được đối xử công bằng khi bạn mua hàng hóa và dịch vụ.Bảo vệ học sinh


Là một sinh viên quốc tế, bạn được bảo vệ bởi luật pháp Úc. Mọi nhà cung cấp giáo dục đại học trong nước phải đăng ký để có thể cung cấp và cung cấp các khóa học và chương trình được công nhận. Các nhà cung cấp cũng phải vượt qua các cuộc đánh giá đảm bảo chất lượng chính thức thường xuyên.

Mỗi khóa học cung cấp cho sinh viên quốc tế đều được Chính phủ Úc công nhận thông qua sổ đăng ký CRICOS , nhằm đảm bảo một tiêu chuẩn nhất quán trên tất cả các nhà cung cấp giáo dục của Úc. 

Thanh tra viên du học


Cơ quan Thanh tra Sinh viên Nước ngoài điều tra các khiếu nại về các cơ sở giáo dục và đào tạo tư nhân ở Úc. Các dịch vụ của Ombudsman là miễn phí, độc lập và không thiên vị.

Nếu bạn đang học tại một trường đại học công lập, trường học hoặc TAFE, bạn nên liên hệ với Thanh tra viên ở tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ mà bạn đang theo học để khiếu nại.

Sự bảo vệ người tiêu dùng


Úc có luật bảo vệ người tiêu dùng để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng Úc, bao gồm cả sinh viên quốc tế. Luật Người tiêu dùng Úc bao gồm luật quốc gia đảm bảo quyền lợi của bạn khi mua hàng hóa và dịch vụ.

Dịch vụ bảo vệ học phí


Các Học phí dịch vụ bảo vệ (TPS) được thành lập bởi Chính phủ Úc để hỗ trợ bạn trong trường hợp tổ chức của bạn không thể cung cấp đầy đủ khóa học của bạn.

TPS cũng có thể hỗ trợ nếu bạn không bắt đầu hoặc đã dừng khóa học của mình và đủ điều kiện để được hoàn lại học phí và cơ sở giáo dục chưa thanh toán cho họ.

TPS sẽ cho phép bạn:
  • Hoàn thành nghiên cứu của bạn trong một khóa học khác hoặc với một tổ chức khác, hoặc
  • Nhận được hoàn lại học phí chưa chi tiêu của bạn.
Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào