Nền giáo dục đẳng cấp thế giới - Du học Úc 2021-2022

 Nền giáo dục đẳng cấp thế giới
Khi du học Úc, bạn có cơ hội theo đuổi một nền giáo dục xuất sắc từ các học viện hàng đầu. Di sản đổi mới phi thường của Úc có nghĩa là tiềm năng thành công của bạn là vô hạn.

Các trường đại học của Úc khuyến khích sinh viên quốc tế suy nghĩ lớn. Hàng năm, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tốt nghiệp từ các học viện của chúng tôi với bằng cấp chất lượng cao trong hầu hết các lĩnh vực. Sinh viên tốt nghiệp tại Úc được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới săn đón và họ thường gặt hái được nhiều thành công.

Các trường đại học của chúng tôi đã đào tạo ra các nhà khoa học, nhà thiết kế, nhà giáo dục, doanh nhân, nghệ sĩ và nhà nhân đạo hàng đầu, những người có ảnh hưởng sâu rộng đến thế giới. 

Trong khi Úc có một số lượng tương đối nhỏ sinh viên đại học, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã là những người dẫn đầu thế giới về nghiên cứu và phát triển mang tính đột phá.

Bạn có biết Wi-Fi, penicillin, máy ghi chuyến bay hộp đen, sáng kiến ​​Giờ Trái đất và cấy ghép ốc tai điện tử, trong số nhiều cải tiến khác, đều được phát minh bởi sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học Úc?

Bạn thực sự có thể đạt được những điều tuyệt vời với nền giáo dục Úc. Đó là bởi vì chúng tôi là nhà cung cấp giáo dục chất lượng cao hàng đầu cho sinh viên quốc tế và các tổ chức của chúng tôi luôn được xếp hạng trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới. 

Sinh viên quốc tế được hưởng nhiều lựa chọn học tập vô song tại Úc, với hơn 1.100 cơ sở và 22.000 khóa học để bạn lựa chọn, ở mọi ngành học và mọi cấp độ.

Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu


Bằng cấp của bạn từ một nhà cung cấp giáo dục Úc có thể đưa bạn đến bất cứ đâu trên thế giới.

Với 43 trường đại học trên khắp nước Úc, sẽ có một khóa học có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Học tập tại đây sẽ thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của bạn vì sinh viên tốt nghiệp từ Úc là những nhân viên đáng mơ ước ở bất kỳ nơi làm việc nào. Trong hầu hết các lĩnh vực, bằng cấp của Úc được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới công nhận.

Các khóa học của Úc được cập nhật liên tục với đầu vào từ các nhà lãnh đạo trong ngành để đảm bảo kỹ năng và kiến ​​thức của bạn luôn cập nhật, củng cố khả năng cạnh tranh việc làm.

Các Tiêu chuẩn Úc Khung (AQF) cho phép sinh viên để dễ dàng di chuyển qua các hệ thống giáo dục. Nó cũng cung cấp một cách dễ dàng để các quốc gia công nhận bằng cấp của bạn và cấp chứng chỉ tương đương để sử dụng tại địa phương.

Đảm bảo chất lượng vượt trội


Bạn có thể yên tâm học tập, nhờ vào hệ thống quy định và kiểm soát chất lượng được phát triển tốt của Úc được thiết kế để bảo vệ bạn.

Úc đặt ra tiêu chuẩn giáo dục xuất sắc trên toàn thế giới. Lĩnh vực giáo dục của chúng tôi dựa trên mạng lưới các nhà cung cấp giáo dục hàng đầu thế giới, cơ sở vật chất cao cấp, giảng viên xuất sắc và dịch vụ hỗ trợ sinh viên. 

Có một hệ thống kiểm soát chất lượng mạnh mẽ và sự công nhận của chính phủ để đảm bảo bạn có được trải nghiệm đại học cao cấp. Hệ thống này được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế và được cải tiến trong nhiều năm.

Theo luật pháp Úc, các trường đại học phải được cơ quan quản lý công nhận để đảm bảo quyền lợi của bạn được bảo vệ. 

Một nơi tuyệt vời để sống và học tập


Úc là một môi trường học tập an toàn, hòa nhập và hỗ trợ, nơi bạn sẽ cảm thấy được chào đón và truyền cảm hứng.

Người Úc nổi tiếng là thân thiện và chào đón, với cách tiếp cận cuộc sống cởi mở và thân mật, đồng thời thể hiện sự tôn trọng các quyền và tự do của người khác. 

Úc có mức sống rất cao, với chất lượng giáo dục, chăm sóc sức khỏe, giao thông, cơ sở hạ tầng và các dịch vụ của chính phủ đều trên mức trung bình quốc tế.

Úc nổi tiếng là một nơi an toàn để sinh sống, với các đường phố và không gian công cộng của các thành phố Úc mang lại sự an toàn và tự do không phải lúc nào cũng có ở những nơi khác trên thế giới. Trên thực tế, các thành phố của Úc có tỷ lệ tội phạm thấp nhất trên thế giới. Cho dù bạn đang ở thành phố, thị trấn hay khu vực trong vùng, trải nghiệm ở Úc của bạn sẽ vô cùng bổ ích.

Khi theo học tại Úc, bạn sẽ cùng với hàng trăm nghìn sinh viên đến từ Úc và khắp nơi trên thế giới - trong đó có nhiều sinh viên đến từ đất nước của bạn - đang khám phá những người bạn mới và những cơ hội thú vị.

Một cuộc khảo sát của chính phủ cho thấy khoảng 87% sinh viên quốc tế hài lòng hoặc rất hài lòng với trải nghiệm học tập và cuộc sống của họ tại Úc. 

Nghiên cứu và phát triển đang thay đổi thế giới


Khám phá các cơ hội để trở thành một nhà đổi mới trong lĩnh vực của bạn và kết nối với các nhà nghiên cứu quốc tế.

Từ việc phát hiện ra penicillin vào năm 1945, đến những quan sát dẫn đến việc phát hiện ra vũ trụ đang tăng tốc vào năm 2011, Úc có một lịch sử lâu dài về nghiên cứu và phát triển đẳng cấp thế giới.

Nghiên cứu và phát triển của các tổ chức Úc đã dẫn đến những đổi mới mang lại lợi ích cho hàng triệu người trên toàn thế giới. Quan hệ đối tác toàn cầu đang truyền cảm hứng cho một làn sóng hợp tác quốc tế mới và nghiên cứu ứng dụng và thực tiễn.

Chi tiêu của trường đại học cho nghiên cứu và phát triển đã tăng gấp đôi trong 18 năm qua. Sinh viên Úc đang di động, kết nối và cộng tác hơn bao giờ hết. Bạn có thể kết nối với các đồng nghiệp của mình trên khắp thế giới thông qua các chương trình trao đổi nhà nghiên cứu do các nhà cung cấp giáo dục thúc đẩy.

Chính phủ Úc cũng tài trợ cho các chương trình thúc đẩy kết nối toàn cầu giữa sinh viên Úc, các nhà nghiên cứu và các đồng nghiệp quốc tế của họ.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào