Học bổng du học Úc - Du học Úc 2021-2022

Học bổng du học Úc 

Sử dụng công cụ tìm kiếm học bổng của để tìm ra những học bổng mà bạn có thể đủ điều kiện nhận.
Có rất nhiều học bổng, trợ cấp và trợ cấp có thể giúp hỗ trợ bạn về mặt tài chính trong quá trình học tập tại Úc. Chúng được cung cấp bởi Chính phủ Úc, các nhà cung cấp giáo dục và một số tổ chức công và tư khác.

Tất cả các đơn xin học bổng đều được thực hiện thông qua nhà cung cấp học bổng.

Các chương trình học bổng chính dành cho sinh viên quốc tế là:

Giải thưởng Úc


Giải thưởng Australia nhằm mục đích thúc đẩy kiến ​​thức, liên kết giáo dục và mối quan hệ lâu dài giữa Australia và các nước láng giềng của chúng ta thông qua các chương trình học bổng phong phú của Australia. 

Chương trình tập hợp các học bổng do Bộ Ngoại giao (DFAT), Bộ Giáo dục và Trung tâm Nghiên cứu Nông nghiệp Quốc tế Úc (ACIAR) cung cấp. Đọc thêm về  Giải thưởng Australia .

Điểm đến Úc


Các Điểm đến Australia Program (DAP) là chương trình di động mới của Chính phủ Australia dành cho sinh viên trong nước và quốc tế để nghiên cứu trong khu vực Úc.

Hơn 1000 suất học bổng sẽ được cung cấp mỗi năm để hỗ trợ cả sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế đang theo học tại các cơ sở trong khu vực với trình độ từ cấp Chứng chỉ IV trở lên. 

Các cơ sở giáo dục đại học của Úc sẽ có thể nộp đơn xin học bổng lên đến $ 15.000 cho mỗi sinh viên, mỗi năm.

Chương trình Đào tạo Nghiên cứu của Chính phủ Úc (RTP)


Từ ngày 1 tháng 1 năm 2017, Chương trình Đào tạo Nghiên cứu (RTP) đã thay thế chương trình Học bổng Nghiên cứu Sau Đại học Quốc tế (IPRS). Tìm hiểu thêm về Chương trình Đào tạo Nghiên cứu tại trang web của Bộ Giáo dục . Đơn xin học bổng này được gửi trực tiếp đến một trường đại học tham gia .

Học bổng Nghiên cứu Phụ nữ APEC của Australia


Học bổng Phụ nữ APEC của Úc dành cho các nhà nghiên cứu nữ có thành tích cao từ các nền kinh tế APEC để có cơ hội nghiên cứu với sự hợp tác của các tổ chức giáo dục và nghiên cứu của Úc. 

Học bổng nhằm hỗ trợ trao quyền kinh tế cho phụ nữ trong khu vực APEC và nâng cao hình ảnh của các hình mẫu phụ nữ trong khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Đọc thêm về Học bổng Nghiên cứu Phụ nữ APEC của Australia .

Học bổng của nhà cung cấp


Các nhà cung cấp giáo dục Úc thường xuyên cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế đủ tiêu chuẩn, dựa trên thành tích học tập. 

Tham khảo ý kiến ​​của nhóm tuyển sinh hoặc văn phòng quốc tế tại nhà cung cấp mà bạn đang đăng ký để được tư vấn và thông tin thêm.

Ai có thể nộp đơn xin học bổng?


Tất cả các học bổng được liệt kê trên đều dành cho sinh viên quốc tế. Nhiều học bổng dành cho sinh viên thuộc mọi quốc tịch, tuy nhiên tất cả các điều kiện học bổng đều do cơ sở hoặc tổ chức cung cấp học bổng đặt ra và việc nộp đơn phải được thực hiện trực tiếp với nhà cung cấp học bổng. Để biết bạn có đủ điều kiện nhận học bổng hay không, bạn phải liên hệ với tổ chức cung cấp học bổng. 


Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào