Du học Úc tại Hobart - Du học Úc 2021-2022

 Du học Úc tại Hobart

Được người Úc gọi thân thương là “Tassie”, hòn đảo Tasmania ở phía nam Victoria từng là chủ đề cho những câu nói đùa của người dân trong đất liền. Nhưng mọi thứ đã thay đổi chóng mặt làm sao! 

Tasmania hiện là thỏi nam châm thu hút số lượng lớn du khách cả ở Úc lẫn nước ngoài, những người khao khát tìm hiểu thiên nhiên hoang dã nhưng lại kết hợp với văn hóa ẩm thực và rượu vang đẳng cấp thế giới.
Với những ai đam mê lịch sử, những tàn tích từ thời chiếm hữu nô lệ là một trải nghiệm “lạnh sống lưng” rất đáng thử, nhưng dân bản xứ rất thân thiện ở tất cả mọi nơi. 

Tuy nhiên thiên nhiên hoang dã mới là điểm độc đáo của Tassie. 45% diện tích Tasmania là sinh quyển dự trữ, công viên quốc gia và di sản thiên nhiên thế giới, khi đến đây bạn không thể bỏ qua vịnh Wineglass hoặc một chuyến đi bộ dọc dãy Craddle Mountain ngoạn mục. 

Hãy dành thời gian tận hưởng vì Tasmania luôn có cách để khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà.

Hobart

Nằm ngay cửa sông Derwent, Hobart là thủ phủ và cũng là thành phố lớn nhất Tasmania. Hàng loạt các di sản, văn hóa và phong cảnh đẹp khiến Hobart trở thành một thành phố quyến rũ với thức ăn ngon và cuộc sống về đêm nhộn nhịp. 

Cước phí hàng không thấp, bảo tàng MONA nhất-định-phải-đến và một chút tính quốc tế là những điều đặc trưng nhất của Hobart. Những người sống trong đất liền (hòn đảo lớn nhất nước Úc) vẫn đùa rằng kẹt xe ở Hobart chẳng kéo dài đến 5 phút. 

Nhưng chính vì vậy Hobart mới thật độc đáo! Đại học Tasmania cũng ở Hobart, nơi phục vụ sinh viên với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới.

Launceston

Thành phố lớn thứ 2 của Tasmania, Launceston là thiên đường ẩm thực, rượu vang, văn hóa và thiên nhiên tại Tasmania. 

Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn di chuyển ra khỏi khu trung tâm và bạn sẽ gặp các khu phố cổ duyên dáng như Evandale, Ross và Campbell rất lí tưởng để chụp ảnh, thử rượu vang, mật ong Leatherwood hoặc thậm chí bạn có thể gặp những thổ dân bản địa Úc với cuộc sống hoang dã tại công viên quốc gia Narawntapu. 

Khe núi Cataract Gorge là thắng cảnh nổi tiếng nhất tại đây với đường cáp treo dài nhất thế giới, dọc theo dãy núi 308 met. Từ Launceston bạn có thể đến thung lũng Tamar thăm các hầm rượu, cánh đồng hoa oải hương, phong lan, và còn rất nhiều điều kì thú khác nữa.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào