Du học Úc ngành Y học, Điều dưỡng và Sức khỏe - Du học Úc 2021-2022

 Du học Úc ngành Y học, Điều dưỡng và Sức khỏe  • Năm trường đại học của Úc được xếp hạng trong 50 trường hàng đầu thế giới về y khoa
  • Chăm sóc sức khỏe và trợ giúp xã hội là ngành công nghiệp làm việc lớn nhất và phát triển nhanh nhất của Úc
  • Nghề nghiệp tuyển dụng hàng đầu của Úc cho các chuyên gia là điều dưỡng

Y học, điều dưỡng và sức khỏe 


Trong lĩnh vực này, các nghiên cứu của bạn sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức toàn diện về sức khỏe con người và hệ thống chăm sóc sức khỏe của Úc. Bạn sẽ học cách giải quyết vấn đề, giao tiếp và thích ứng để làm việc trong nhiều môi trường y tế và sức khỏe năng động, phục hồi thể chất và tinh thần của con người.

Bên trong lĩnh vực y tế, điều dưỡng và sức khỏe đồng minh, bạn sẽ học lý thuyết và thực hành của các ngành như:

  • Điều dưỡng
  • Dinh dưỡng và ăn kiêng
  • Thông tin sức khỏe
  • Vật lý trị liệu
  • Bệnh lý ngôn ngữ
  • Sinh lý học tập
  • Liệu pháp nghề nghiệp

Lựa chọn khóa học của bạn


Giáo dục và Đào tạo nghề (VET)


Các khóa học VET chuẩn bị cho bạn lực lượng lao động bằng cách thực hiện đào tạo thực hành. Họ cũng có thể giúp bạn tham gia vào các nghiên cứu giáo dục cao hơn. Trong các khóa học VET, bạn sẽ được đào tạo để hỗ trợ các chuyên gia y tế và đạt được các bằng cấp liên quan trong các lĩnh vực như sức khỏe tâm thần, quản lý sức khỏe, chăm sóc người già, sức khỏe cộng đồng và quản lý sức khỏe.

Đại học


Bằng đại học trong lĩnh vực này sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết rộng rãi về các khía cạnh khác nhau của sức khỏe con người. Các khóa học phổ biến được cung cấp bao gồm khoa học sức khỏe, y sinh học, tâm lý học thể thao, bệnh lý lời nói, dinh dưỡng và ăn kiêng.

Đối với những sinh viên muốn đăng ký vào lĩnh vực y học, nha khoa, trị liệu nghề nghiệp, bệnh lý ngôn ngữ hoặc trị liệu ngôn ngữ, thì một bài kiểm tra tuyển sinh sinh viên quốc tế (ISAT) thường là một yêu cầu trong lĩnh vực này.

Sau đại học / nghiên cứu


Bằng cấp sau đại học và nghiên cứu trong lĩnh vực này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức cao để bạn có thể chuyên sâu về một lĩnh vực hoặc lĩnh vực mà bạn lựa chọn. Tiến sĩ Y khoa (MD) là một bằng cấp sau đại học phổ biến trong lĩnh vực nghiên cứu này.

Một thành phần nghiên cứu sau đại học hoặc nghiên cứu của bạn là cần thiết cho hầu hết các ngành trong lĩnh vực này và bao gồm cả việc bố trí kinh nghiệm làm việc thực tế trong một cơ sở chăm sóc sức khỏe của Úc.

Tương lai của bạn


Rời khỏi một cơ sở giáo dục của Úc có bằng cấp trong lĩnh vực này có nghĩa là bạn sẽ có các kỹ năng và kiến ​​thức để giải quyết các vấn đề chăm sóc sức khỏe thách thức nhất trên thế giới.

Bạn sẽ được các tổ chức nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe trên khắp thế giới yêu cầu vì các khóa học của bạn ở Úc được thiết kế để giúp bạn sẵn sàng việc làm và chuẩn bị cho một trong những ngành phát triển nhanh nhất.

Chương trình sau đại học


Sau khi bạn tốt nghiệp, có một số chương trình ưu đãi đầu vào có sẵn. Nếu bạn theo học một khóa học về điều dưỡng hoặc hộ sinh, vật lý trị liệu hoặc bệnh lý ngôn ngữ, bạn có thể trải qua vị trí làm việc tại các trung tâm y tế được chỉ định.

Đối với sinh viên tốt nghiệp y khoa, cũng có các vị trí đào tạo thực tập sinh y tế được công nhận.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào