Du học Úc ngành Kỹ thuật - Du học Úc 2021-2022

 Du học Úc ngành Kỹ thuật

 • Úc có năm cơ sở học thuật được xếp hạng trong top 50 trên thế giới về kỹ thuật và công nghệ
 • Năm 2010, sinh viên quốc tế chiếm 43% tổng số sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật ở Úc
 • Úc có 51 chương trình kỹ thuật được công nhận trên toàn quốc


Kỹ thuật là gì?


Lĩnh vực kỹ thuật sẽ cung cấp cho bạn một nghề nghiệp có khả năng tiếp cận cực kỳ rộng rãi. Mặc dù nó là một lĩnh vực rộng lớn, nhưng nó thường thuộc bốn lĩnh vực chính - hóa học, dân dụng, điện và cơ khí.

Lĩnh vực kỹ thuật sẽ cung cấp cho bjan 1 nghề nghiệp có khả năng tiếp cận cực kỳ rộng rãi mặc dù nó là một lĩnh vực rộng lớn nhung nó thường thuộc 4 lĩnh vực chính hóa học dân dụng điện và cơ khí

Khi thực hiện một nghiên cứu trong lĩnh vực này, bạn sẽ phát triển kiến ​​thức ngành và kỹ năng kỹ thuật, để lại khả năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề trong môi trường phức tạp.

Trong lĩnh vực nghiên cứu này, bạn sẽ tìm hiểu về một loạt các lĩnh vực chuyên ngành bao gồm:

 • Công nghệ sản xuất
 • Kỹ thuật hóa học
 • Công trình dân dụng
 • Công nghệ thông tin đất đai và viễn thám
 • Kỹ thuật điện
 • Cơ điện tử
 • Kỹ thuật y sinh
 • Kỹ thuật khoa học máy tính
 • Công nghệ thực phẩm
 • Kỹ thuật hàng không và vũ trụ
 • Kỹ thuật phần mềm
 • Khai thác mỏ
 • Bảo trì nhà máy và máy móc

Các lựa chọn khóa học

Giáo dục và Đào tạo nghề (VET)


Các khóa học VET tập trung mạnh vào các phương pháp giảng dạy thực tế sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để theo đuổi vai trò hỗ trợ như một liên kết kỹ thuật hoặc nhà công nghệ kỹ thuật. Các lĩnh vực chủ đề phổ biến được cung cấp bao gồm chế tạo và hàn, sản xuất và kỹ thuật cơ khí.

Đại học


Các khóa học ở bậc đại học cung cấp cho bạn các nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật, nơi bạn sẽ có được kinh nghiệm trong ngành sau khi hoàn thành chương trình học của mình. Các lựa chọn phổ biến ở bậc đại học bao gồm kỹ thuật hàng không vũ trụ, kỹ thuật dân dụng và kỹ thuật máy tính.

các khóa học ở bậc đại học cung cấp cho bạn các nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật nơi bạn sẽ có được kinh nghiệm trong ngành sau khi hoàn thành chương trình học của mình các lựa chọn phổ biến ở bậc đại học bao gồm kỹ thuật hàng không vũ trụ kỹ thuật dân dụng và kỹ thuật máy tính

Hầu hết các khóa học kỹ thuật được cung cấp trong các cơ sở giáo dục của Úc bao gồm 60 ngày (12 tuần) đào tạo ngành đã được phê duyệt, chuẩn bị cho bạn chuyển tiếp suôn sẻ vào lực lượng lao động.

Sau đại học / nghiên cứu


Các khóa học sau đại học và nghiên cứu mở rộng kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng của bạn để dẫn đầu và đổi mới trong một lĩnh vực mà bạn lựa chọn. 

Đối với các chuyên gia kỹ thuật muốn tiến hành nghiên cứu nâng cao, nâng cao kỹ năng và trở thành một chuyên gia trong ngành, Tiến sĩ Kỹ thuật là một lựa chọn phổ biến.

Tương lai của tôi có thể như thế nào?


Tốt nghiệp trong lĩnh vực này, bạn sẽ có thể biến những khám phá của mình thành những giải pháp thực tế cho các vấn đề trong thế giới thực. 

Từ việc cải tiến thiết bị y tế và hệ thống chăm sóc sức khỏe như một kỹ sư y sinh, đến thiết kế thiết bị đầu cuối máy tính và giám sát các hoạt động quy mô lớn cho máy bay, có vô số khả năng bạn có thể đạt được.

Các chương trình sau đại học


Du học Úc ngành kỹ thuật được các nhà tuyển dụng trên thế giới ưa chuộng, những người muốn sinh viên tốt nghiệp có trình độ và kinh nghiệm có thể hoàn thành công việc.

Ngoài ra, Engineering Education Australia cung cấp chương trình Năm Chuyên nghiệp về Kỹ thuật cho phép sinh viên quốc tế đào tạo trong lĩnh vực này với thị thực đủ điều kiện.

Bạn có biết… Khi được xây dựng vào những năm 1950, Nhà hát Opera Sydney là một nguồn tranh luận lớn của công chúng do các vấn đề kỹ thuật phức tạp.

Nhà hát Opera Sydney hiện nay được giới phê bình đánh giá cao trên toàn thế giới về thiết kế và xây dựng của nó và vào năm 2007, nó đã được thêm vào Danh sách Di sản Thế giới.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào