Du học Úc ngành giáo dục và đào tạo - Du học Úc 2021-2022

 Du học Úc ngành giáo dục và đào tạo  • 13 trường Đại học của Úc được xếp hạng trong 100 trường hàng đầu thế giới về Giáo dục
  • Giáo dục và Đào tạo là một trong những ngành phát triển nhanh nhất của Úc
  • Kể từ năm 2010, Chính phủ Úc đã đầu tư hàng tỷ USD vào các trường học để giúp xây dựng Môi trường học tập đổi mới (ILE)

Giáo dục và đào tạo là gì?


Tham gia một khóa học về giáo dục và đào tạo chuẩn bị cho bạn trong thế giới thực, nơi bạn sẽ được đào tạo để trở thành những người hỗ trợ tự tin cho việc học. 

Bạn sẽ phát triển các kỹ năng mạnh mẽ trong giao tiếp và tổ chức, cũng như chuyên môn trong một loạt các chủ đề để dạy cho người học ở các giai đoạn khác nhau của cuộc đời.

Trong lĩnh vực này, bạn có thể chọn trở thành một nhà giáo dục trong:

  • Học mầm non
  • Giáo dục tiểu học
  • Giáo dục trung học
  • Đào tạo nghề
  • Giáo dục đại học

Các lựa chọn khóa học


Giáo dục và Đào tạo nghề (VET)


Các khóa học VET cung cấp cho bạn cách tiếp cận thực tế để học tập. Một khóa học VET phổ biến trong lĩnh vực này là Chứng chỉ Giáo dục Mầm non, cung cấp cho bạn kinh nghiệm thực tế trong việc tạo ra môi trường lành mạnh và an toàn cho trẻ em học tập.

Đại học


Theo học ở cấp độ đại học trong lĩnh vực này, bạn sẽ học các kỹ thuật giảng dạy thực hành tốt nhất về nhiều chủ đề khác nhau.

Bạn sẽ học cách trình bày thông tin một cách tự tin và sáng tạo cũng như cách tạo điều kiện học tập cho học sinh ở mọi lứa tuổi. 

Bằng Cử nhân Giáo dục Tiểu học và Cử nhân Giáo dục Trung học là hai trong số những bằng cấp phổ biến nhất trong lĩnh vực này.

Hầu hết các cơ sở giáo dục của Úc cung cấp kinh nghiệm làm việc và vị trí làm việc có giám sát để chuẩn bị cho bạn sẵn sàng đến lớp. Một phần bằng cấp của bạn sẽ được bố trí làm việc, nơi bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế trong các lớp học hàng đầu, học tập và hỗ trợ sự phát triển của sinh viên.

Sau đại học / nghiên cứu


Nghiên cứu sâu hơn trong lĩnh vực này cung cấp cho bạn các kỹ năng để trở thành một nhà lãnh đạo thành công trong lĩnh vực giáo dục.

Thạc sĩ Giáo dục (Nghiên cứu) được thiết kế cho các giáo viên và chuyên gia giáo dục đang tìm cách mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng của họ và trở thành một giáo sư giáo dục trong các cơ sở giáo dục trung học.

Tương lai của bạn có thể như thế nào?


Úc là nơi có nhiều cơ sở giáo dục - chăm sóc trẻ em, mẫu giáo, mầm non, tiểu học, trung học, đại học, TAFE và VET.

Cũng giống như các lựa chọn của bạn để học tập tại Úc, cơ hội việc làm của bạn trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo rất đa dạng. 

Bằng cấp trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo có thể là một nghề bổ ích giúp bạn thay đổi cuộc sống và truyền cảm hứng cho tương lai.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào