Các trường học ở Úc - Du học Úc 2021-2022

 Các trường học ở Úc
Giáo dục phổ thông ở Úc bao gồm mầm non, dự bị (hoặc mẫu giáo), tiểu học, trung học cơ sở (hoặc trung học phổ thông) và trung học phổ thông (hoặc đại học).

Trường học kéo dài trong 13 năm, từ dự bị đến trung học phổ thông. Trường học là bắt buộc cho đến khi ít nhất 16 tuổi. Các loại trường học bao gồm trường chính phủ, trường phi chính phủ (bao gồm các trường dựa trên tín ngưỡng như trường Công giáo hoặc Hồi giáo) và các trường dựa trên các triết lý giáo dục như Montessori và Steiner. Tất cả các trường phải được đăng ký với sở giáo dục của tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ và phải tuân theo các yêu cầu của chính phủ về cơ sở hạ tầng và đăng ký giáo viên.

Các trường học ở Úc không chỉ giáo dục học sinh. Chúng chuẩn bị cho các em vào đời - phát triển các kỹ năng giao tiếp, kỷ luật tự giác và tôn trọng bản thân, đồng nghiệp và thế giới của mình. Các trường cung cấp một chương trình giảng dạy rộng rãi trong các lĩnh vực học tập chính - tiếng Anh, toán học, nghiên cứu xã hội và môi trường, khoa học, nghệ thuật, các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh (LOTE), công nghệ, sức khỏe và giáo dục thể chất. Họ cũng tin tưởng mạnh mẽ vào lợi ích của một nền giáo dục toàn diện - bao gồm tinh thần đồng đội, sự thể hiện bản thân và sự phát triển cá nhân diễn ra bên ngoài lớp học.

Tại Úc, sinh viên sẽ được tận hưởng một môi trường học tập đa dạng vừa phong phú về mặt cá nhân vừa mang tính giáo dục, đồng thời phát triển các kỹ năng và phẩm chất cần thiết trong một thế giới đang thay đổi.    

Tiêu chuẩn học tập cao hơn


Các trường học của Úc là một trong những trường tốt nhất trên thế giới. Hãy tự mình xem điều gì đã làm cho nền giáo dục Úc trở nên có giá trị như vậy:

 • Quy mô lớp học nhỏ (tối đa 30 học sinh trong một lớp).
 • Giáo viên được đào tạo đại học và có trình độ chuyên môn và giáo viên chuyên môn về các bộ môn.
 • Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn cao - bao gồm trình độ công nghệ cao, với tất cả các trường đều có máy vi tính và truy cập internet.
 • Các chương trình 'năng khiếu và tài năng' để mở rộng các học sinh đạt thành tích cao.
 • Các chương trình 'Thành tích cao', trong đó xem các sinh viên hàng đầu học các môn học ở cấp đại học để được cấp tín chỉ trước.
 • Các chương trình học tập cá nhân dành cho sinh viên yêu cầu hỗ trợ học tập bổ sung.
 • Khung đảm bảo chất lượng mà các trường phải đáp ứng các tiêu chuẩn bắt buộc.

Sản xuất các nhà lãnh đạo tư tưởng


Chương trình giảng dạy của trường học Úc chuẩn bị cho tương lai của bạn. Các trường của chúng tôi hướng tới mục tiêu phát triển học sinh thành những người học độc lập và thành công, những cá nhân tự tin và sáng tạo, và những công dân năng động và có hiểu biết - nhằm cung cấp cho các em tất cả các kỹ năng, kiến ​​thức và năng lực để phát triển trong một thế giới toàn cầu hóa. 

Từ Mẫu giáo đến Lớp 12, các trường học của Úc tập trung vào việc cung cấp sự công bằng cho mọi học sinh, và phấn đấu để đạt được sự xuất sắc trong mọi lĩnh vực giáo dục.

Phong cách giảng dạy và phương pháp đánh giá


Nhiều phương pháp giảng dạy được sử dụng, bao gồm: học tập do giáo viên hướng dẫn, sinh viên nghiên cứu, dự án nhóm và thuyết trình, thuyết trình trực quan, học tập điện tử và lớp học tương tác. Nhiều phương pháp đánh giá được sử dụng để đánh giá kết quả của học sinh. 

Chúng có thể bao gồm các dự án nghiên cứu cá nhân, bài tập nhóm, thuyết trình bằng lời nói và trực quan, việc sử dụng công nghệ bao gồm PowerPoint, podcast hoặc bài thuyết trình vodcast, cũng như các bài kiểm tra và bài tập trên lớp truyền thống hơn. Các chương trình thử nghiệm quốc gia và tiểu bang đảm bảo các tiêu chuẩn được đáp ứng và duy trì.

Bằng cấp của trường


Sau khi hoàn thành chương trình trung học phổ thông (Lớp 11 và 12), học sinh sẽ tham dự các kỳ thi và nhận chứng chỉ năng lực chính thức. 

Tên của chứng chỉ này khác nhau trong các hệ thống giáo dục tiểu bang của Úc nhưng bất kể tên của chứng chỉ này là gì, chứng chỉ này được công nhận bởi tất cả các trường đại học, giáo dục đại học và các cơ sở giáo dục và đào tạo nghề nghiệp của Úc, cũng như nhiều tổ chức quốc tế.

Tất cả các trường học của Úc đều cung cấp một cơ cấu phúc lợi mạnh mẽ để đảm bảo sự hỗ trợ liên tục của mọi học sinh.

Hỗ trợ học sinh


 • Điều phối viên sinh viên quốc tế có mặt ở mọi trường
 • Một nhóm phúc lợi sinh viên
 • Cố vấn năm
 • Cố vấn học đường
 • Cố vấn nghề nghiệp để hỗ trợ học sinh lập kế hoạch và đăng ký học sau trung học
 • Nhân viên và chương trình hỗ trợ tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai
 • Sinh viên học với sinh viên Úc bản địa
Chỗ ở trong nhà trọ: tất cả các gia đình bản xứ phải có sự kiểm tra của cảnh sát để đáp ứng các yêu cầu của luật bảo vệ trẻ em và nhà ở phải đáp ứng các tiêu chuẩn bắt buộc; học sinh có số điện thoại liên lạc khẩn cấp 24 giờ. Một số trường cung cấp nội trú.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào