Bảo hiểm khi đi du học Úc - Du học Úc 2021-2022

 Bảo hiểm khi đi du học ÚcMua bảo hiểm để bảo vệ bản thân và gia đình

Bạn nên suy nghĩ kỹ càng về việc mua bảo hiểm nhằm bảo vệ sức khoẻ, nhà cửa và tài sản của mình.

Bảo hiểm y tế

Là một điều kiện visa, Bộ Nhập cư và Bảo vệ Biên giới yêu cầu tất cả sinh viên có visa du học tạm trú nên tham gia chương trình Bảo hiểm Y tế cho Sinh viên Nước ngoài (OSHC) trong suốt thời gian học tập tại Úc. OSHC, chương trình bảo hiểm sinh viên được khuyến khích mua trước khi rời khỏi đất nước bản xứ, được đặc biệt thiết kế nhằm chi trả cho các khoản viện phí và chăm sóc y tế cho sinh viên quốc tế khi đang học tập tại Úc.

Bạn phải có Bảo hiểm Y tế Du học sinh (OSHC) cho chính mình và bất cứ người phụ thuộc nào (ví dụ như vợ/chồng hay con) trong khi học tập tại Úc.

OSHC giúp bạn thanh toán các dịch vụ y tế thông thường, bao gồm khám bác sĩ, một số điều trị tại bệnh viện, dịch vụ cứu thương và một số loại thuốc.

Lợi ích mà bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào loại bảo hiểm mà bạn chọn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc cẩn thận hợp đồng để bạn biết những gì được bảo hiểm và những gì không.

Bạn cũng có thể muốn xem xét nhận được bảo hiểm y tế tư nhân cho bạn và gia đình. Lợi ích, chi phí thành viên và điều kiện tham dự có thể rất khác nhau tùy thuộc vào quỹ bảo hiểm hay chính sách bạn chọn, do đó, việc tìm hiểu kỹ là rất cần thiết.

Bảo hiểm cho nơi lưu trú và tài sản bên trong nơi lưu trú

Bảo hiểm cho nơi lưu trú và tài sản bên trong nơi lưu trú bao gồm căn hộ bạn sinh sống và tài sản bên trong, chẳng hạn như nội thật, quần áo và trang thiết bị.

Bạn sẽ không cần tìm hiểu về hợp đồng bảo hiểm nhà ở trong trường hợp bạn đang thuê trọ, tuy nhiên bảo hiểm tài sản bên trong nơi lưu trú có thể hữu ích nếu bạn sở hữu những đồ vật có giá trị và khó để thay thế trong trường hợp thất lạc hay bị đánh cắp.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào