Đào tạo và giáo dục Úc - Du học Úc 2021-2022

 Đào tạo và giáo dục Úc 
Cho dù bạn đang tìm cách chuyển thẳng vào lực lượng lao động hay để thực hiện bước đầu tiên trong giáo dục đại học, chứng chỉ Giáo dục và Đào tạo nghề của Úc (VET) có thể đưa bạn đến nơi bạn muốn.

Lĩnh vực VET của Úc dựa trên sự hợp tác giữa các chính phủ và ngành công nghiệp. Bằng cấp VET được cung cấp bởi các cơ sở chính phủ, được gọi là các cơ sở Giáo dục Kỹ thuật và Nâng cao (TAFE), cũng như các cơ sở tư nhân. 

Chính phủ Úc (liên bang và tiểu bang) cung cấp tài trợ, phát triển các chính sách và đóng góp vào quy định và đảm bảo chất lượng của ngành. Các nhóm công nghiệp và người sử dụng lao động đóng góp vào các chính sách và ưu tiên đào tạo, cũng như phát triển các bằng cấp cung cấp kỹ năng cho lực lượng lao động.

Học với các chuyên gia


Không gì thú vị hơn việc học hỏi từ một người có cùng đam mê với bạn - và những người đã ở đó và thực hiện nó ở cấp độ cao nhất. 

Tại Úc, đội ngũ giảng viên của VET không chỉ am hiểu về ngành mà còn có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực chuyên môn của họ - duy trì vốn kiến ​​thức của họ và sửa đổi các khóa học của họ để phản ánh sự thay đổi trọng tâm và nhu cầu của ngành. Và điều đó có nghĩa là bạn không chỉ học lý thuyết, mà còn học cả thực tế của các môn bạn đang học.

Và học trong công việc.


Nhiều khóa học VET kết hợp thời gian học tập tại chỗ, có nghĩa là bạn không chỉ học trong lớp học mà còn có được kinh nghiệm vô giá trong ngành trong môi trường làm việc chân chính. 

Đó là kinh nghiệm thực tế trong ngành đảm bảo bằng cấp của bạn chuẩn bị đầy đủ cho bạn để làm việc trong ngành bạn đã chọn.

Đảm bảo chất lượng 


Tại Úc, chất lượng giáo dục của bạn được đảm bảo. Trên thực tế, hạnh phúc của tất cả sinh viên quốc tế, chất lượng kinh nghiệm giáo dục của họ và việc cung cấp thông tin cập nhật và chính xác được pháp luật bảo vệ - theo Đạo luật Dịch vụ Giáo dục cho Sinh viên Nước ngoài (ESOS) năm 2000. 

Ngoài ra điều này, Cơ quan quản lý VET quốc gia - Cơ quan Chất lượng Kỹ năng Úc (ASQA) - đảm bảo chất lượng giáo dục cho hơn 1,2 triệu sinh viên - bao gồm khoảng 230.000 sinh viên quốc tế tham gia vào giáo dục và đào tạo nghề nghiệp.

Trình độ giáo dục và đào tạo nghề (VET)


Bằng cấp của VET dựa trên kết quả và tập trung vào các kỹ năng nghề nghiệp và năng lực đạt được. Khung Bằng cấp của Úc (AQF) công nhận quá trình học tập trước đây hoặc năng lực hiện tại trong ngành. 

Điều này làm cho việc chuyển đổi tín chỉ dễ dàng hơn và cung cấp cho sinh viên lộ trình học tập linh hoạt. Các bằng cấp trải qua bốn cấp độ chứng chỉ (Chứng chỉ I, II, III và IV), cũng như các khóa học Văn bằng và các khóa học Văn bằng nâng cao.

Khóa học VET của bạn sẽ mở rộng các kỹ năng của bạn trong một lĩnh vực chuyên biệt dạy cho bạn kinh nghiệm thực tế mà bạn cần cho nơi làm việc. Nó sẽ đào tạo bạn thiết kế, lập kế hoạch và thực hiện các khía cạnh thực tế và kỹ thuật của lĩnh vực của bạn trong bối cảnh ngành.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào