Du học Úc tại Darwin , Úc - Du học Úc 2021-2022

 Du học Úc tại Darwin

Lãnh Thổ Phía Bắc (Northern Territory – NT) hay còn được gọi là “Top End” là nơi ít  được lui tới hơn những phần lãnh thổ phía đông, và được công nhận là vùng hẻo lánh nhất nước Úc.  

Từ những chuyến đi thuyền ngắm cá sấu đến những buổi dạo đêm, câu cá thư giãn và những buổi hoàng hôn ngoạn mục, vẻ đẹp tại NT có thể được khám phá bằng nhiều cách.

Thành phố Darwin thu hút khách du lịch "bụi" và có rất nhiều điều thú vị để trải nghiệm từ những quán café hiện đại, nhà hàng đẳng cấp quốc tế, lễ hội, sự kiện đến dạo quanh công viên quốc gia Kakadu và dòng suối Alice Spring, với thảm thực vật phong phú và những bức tranh trên vách đá lạ mắt, bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác vì môi trường thiên nhiên thú vị cũng như cuộc sống hoang dã của thổ dân bản địa. Hãy đảm bảo bạn dành một chuyến hành trình đến Uluru, và ngắm hoàng hôn tại đây để cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của nước Úc.

Là sinh viên quốc tế, khi đến với Darwin sẽ khiến bạn cảm thấy như ở nhà, ngoài ra NT là một khu vực rộng lớn ẩn chứa nhiều điều thú vị nên hãy dành thời gian ra ngoài khám phá thêm nhé.Darwin

Darwin là thủ phủ khu vực phía Bắc và cũng là thành phố lớn nhất dù dân số chỉ vào khoảng 136.000 người. Khí hậu dễ chịu, những lễ hội ngoài trời, nhà hàng ven biển, những phường nghệ thuật và các công viên nhiệt đới, đây là nơi thời gian trôi thật chậm để du khách tận hưởng. 

Chợ thực phẩm địa phương là một phần quan trọng của Darwin. Chợ Mindil Beach Sunset là địa điểm phục vụ thực phẩm quốc tế với hơn 60 quầy hàng, bao gồm thực phẩm các nước như Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Campuchia, Nhật Bản. Hãy thưởng thức bữa tối khi mặt trời lặn bên bãi biển, bạn chắc chắn sẽ không thất vọng.


Điểm đến nổi tiếng nhất là công viên quốc gia Litchfield (hãy nghĩ đến những ao nước trong vắt như pha lê), đảo Tiwi (lãnh thổ của người dân tộc Tiwi), công viên quốc gia Kakadu và Arnhem Land. Không chỉ vậy, đây cũng là nơi bắt đầu của những chuyến hành trình đáng nhớ dù đi bằng đường sắt (qua The Ghan) hay đường bộ (Explorers Highway cà Savannah Highway). Đại học Charles Darwin cũng đặt cơ sở tại Darwin.


  • THỦ PHỦ: DARWIN
  • DÂN SỐ: 243.700
  • MÃ VÙNG ĐIỆN THOẠI: (08)
  • MÚI GIỜ: ACST (UTC +9.5)

 Cơ hội nghề nghiệp

Nền kinh tế của Vùng Lãnh Thổ Phía Bắc chủ yếu được phát triển nhờ vào nguồn tài nguyên dồi dào phong phú.

NT là trung tâm đào tạo về các ngành:

  • Khai khoáng
  • Dầu khí và năng lượng
  • Du lịch
  • Quốc phòng
Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào