Sống với ước mơ và học tập tại Sydney, Australia

 Du học không chỉ đơn thuần là bằng cấp của bạn - đó là gặp gỡ những người mới, tận hưởng những trải nghiệm mới và định hình tính cách cũng như tương lai của bạn.

Và nơi nào tốt hơn để làm điều đó ngoài  Sydney? Nếu bạn đã từng tưởng tượng đến việc học tập chỉ cách những bãi biển nổi tiếng thế giới vài phút trong khi vẫn ở ngay ngưỡng cửa của một thành phố quốc tế nhộn nhịp, thì  Sydney chính là nơi dành cho bạn.Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học quốc tế 2020 

Hãy đến để mở rộng trình độ học vấn, nâng cao cơ hội làm việc và trải nghiệm một lối sống kết hợp nhuần nhuyễn giữa ánh nắng mặt trời, lướt sóng và học tập. Và hơn thế nữa, lịch học tập sáng tạo của chúng tôi phù hợp tốt với lịch của các trường đại học ở Bắc Bán cầu.

Vì vậy, bạn có thể đi du học khi phù hợp với bản thân. Chúng tôi mong sớm được chào đón bạn Sydney.

Trải nghiệm tại  Sydney

50 trường đại học hàng đầu với cuộc sống trong khuôn viên trường tuyệt vời!

Cuộc sống trong khuôn viên trường

Đi bộ ra bãi biển. Xe điện về TP. Đi chơi trong khuôn viên trường.

Cơ sở vật chất trong khuôn viên trường

Bạn sẽ tìm thấy hàng tá quán cà phê và nhà hàng, ngân hàng, máy ATM, bưu điện, siêu thị, hợp tác xã thực phẩm, hiệu thuốc, trung tâm y tế, nha sĩ, thư viện, trung tâm thể dục và thủy sinh, các sân thể thao và sân vận động!

Lĩnh vực nghiên cứu

Chúng tôi có các phòng máy tính trong nhà và khu vực học tập ngoài trời để bạn có thể tìm thấy sự rung cảm phù hợp với phong cách học tập của mình. Các khu vực ngoài trời của chúng tôi có ổ cắm điện để sạc thiết bị của bạn và toàn bộ khuôn viên của chúng tôi có Wi-Fi miễn phí.

Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học quốc tế 2020 

Hiệp hội sinh viên, câu lạc bộ và hiệp hội

Arc là hiệp hội sinh viên của chúng tôi do sinh viên điều hành dành cho sinh viên. Với hơn 300 câu lạc bộ và hiệp hội, bạn sẽ tìm thấy một nhóm phù hợp với mình! Nhận giữa nó. arc.unsw.edu.au

Các hoạt động xã hội

Tận dụng tối đa thời gian của bạn ở đây và xem một số kỳ quan thiên nhiên của Úc, thực hiện chuyến đi cuối tuần đến Blue Mountains, Công viên Quốc gia Hoàng gia hoặc Thung lũng Hunter, đi xem cá voi, lướt sóng và hơn thế nữa.

Trung tâm tôn giáo

Chúng tôi chào đón sinh viên từ tất cả các nguồn gốc tôn giáo đến với trung tâm tôn giáo liên tôn của chúng tôi. Tuyên úy thực hiện các dịch vụ và nghiên cứu và cung cấp tư vấn tâm linh.

Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học quốc tế 2020 

Giữ an toàn

An toàn của học sinh là ưu tiên số một của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo mật 24/7 và có một ứng dụng trợ giúp

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học quốc tế 2020 

CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào