Du học Úc mùa xuân hè năm 2021

 Cũng như được nhiều người coi là một trong những điểm đến tốt nhất cho sinh viên quốc tế  trên thế giới, Úc tự hào có những bãi biển đẹp như bưu thiếp, những thành phố náo nhiệt, một số lượng sinh viên đa dạng và một số trường đại học danh tiếng.

Nhưng tìm ra chính xác cách bạn đến đó không dễ dàng như vậy. Chúng tôi đã tổng hợp tất cả mọi thứ bạn có thể cần biết, bao gồm  thị thực , bảo hiểm và chỉ là việc tiến đến Oz sẽ khiến bạn lùi bước.

Tại sao nên du học ở 1 trường đại học ở Úc

Có một lý do tại sao Úc được xếp hạng là điểm đến du học phổ biến thứ ba đối với sinh viên, cũng như là điểm di cư phổ biến cho người Anh sau khi tốt nghiệp.

Ánh nắng quanh năm, chất lượng cuộc sống cao, và mọi thứ từ Nhà hát Opera Sydney đến Rạn san hô Great Barrier để khám phá khi rảnh rỗi.

Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học quốc tế 2020

Nó có sự đa dạng văn hóa rất lớn nhưng cũng là một quốc gia nói tiếng Anh nếu bạn lo lắng về rào cản ngôn ngữ . Thêm vào đó, nó có 43 trường đại học , một số trường được công nhận là tốt nhất trên thế giới, với hơn 22.000 khóa học để bạn lựa chọn.Các trường Đại học Quốc gia Úc được xếp hạng thứ 24 trên thế giới, và có hai Thủ tướng Úc trong các cựu sinh viên của mình.

Các trường như Đại học Melbourne (trường đại học lâu đời nhất của đất nước) và Đại học New South Wales  cũng được quốc tế kính trọng và là một phần của Nhóm 8 (Go8), một liên minh của các trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu hàng đầu của đất nước.

Trong khi nghiên cứu dưới đây, bạn cũng sẽ có thể khám phá một trong những quốc gia đẹp nhất trên thế giới. Sinh viên Đại học Leeds, Annabel, đã dành một năm học tại Đại học Griffith ở Brisbane trong chương trình học của mình.

Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học quốc tế 2020

Tuy nhiên, cũng giống như mọi nơi, Úc cũng có những mặt trái. Nếu bạn đang cố gắng quyết định xem nó có phù hợp với mình hay không, đây là một số ưu và nhược điểm

Khi quyết định nơi bạn muốn học tập tại Úc, có hai điều bạn muốn xem xét; trường đại học bạn sẽ học và thành phố bạn sẽ sống. Úc là một đất nước rộng lớn, và các thành phố xa nhau hơn bạn nghĩ, vì vậy bạn cần suy nghĩ kỹ về nơi bạn sẽ đến ở lại.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học quốc tế 2020
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào