Du học tại Melbourne ,Úc mùa xuân 2021

 Các khóa học tại Melbourne - Kỳ họp tháng 1 năm 2021

Học tập ở nước ngoài có thể là một trải nghiệm học tập có ý nghĩa và tiếp thêm sinh lực hơn là ở nhà — cả trong và ngoài lớp học. Bạn có thể tò mò và tỉnh táo hơn bình thường, vì vậy hãy sử dụng năng lượng cao này để nâng cao khả năng học tập cũng như khám phá văn hóa và địa lý của bạn. 

Bạn cũng có thể gặp các phong cách giảng dạy và quy trình khóa học khác nhau; được chuẩn bị để thích nghi và học hỏi.

Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học quốc tế 2020


Thông tin khóa học

Sinh viên trong chương trình Melbourne January sẽ chọn giữa hai khóa học một đơn vị, tương đương với 3-4 tín chỉ Hoa Kỳ.

  • Australia Today (1 đơn vị Deakin)
  • Tư duy thiết kế (1 đơn vị Deakin)

 Australia Today  dĩ nhiên khám phá các vấn đề chính phải đối mặt với người dân Úc ngày hôm nay với mục tiêu phát triển kỹ năng của sinh viên để làm việc và giao tiếp trong bối cảnh quốc tế; định vị Úc trong nhiều bối cảnh toàn cầu khác nhau, trong Đế quốc Anh, Châu Á, nền kinh tế, chính trị và quan hệ quốc tế toàn cầu; và có quan điểm quốc tế về sự đa dạng và khác biệt trong văn hóa và xã hội Úc, thông qua một loạt các nghiên cứu về văn hóa đại chúng, thể thao, định cư, cảnh quan và con người.

Tư duy Thiết kế giới thiệu cho sinh viên các khái niệm và phương pháp gắn liền với tư duy thiết kế trong một loạt các bối cảnh kinh doanh và xã hội. 

Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học quốc tế 2020


Nó khám phá các phương pháp tiếp cận chính liên quan đến thực hành tư duy thiết kế, chẳng hạn như kỹ thuật dân tộc học để hiểu bối cảnh vấn đề, cách tiếp cận sáng tạo để hình thành ý tưởng, giải quyết vấn đề không có cấu trúc, làm việc nhóm hợp tác / có sự tham gia và giải quyết vấn đề lấy con người làm trung tâm.

 Đơn vị sẽ phát triển cơ sở cho tư duy đổi mới, sáng tạo trong học sinh và phát triển sự tự tin cho học sinh trong tư duy đổi mới.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học quốc tế 2020
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào