Chương trình du học Hè tại Úc 2021

 Bạn đã đến sân bay ở Úc, sẵn sàng bắt đầu chuyến phiêu lưu du học trong kỳ nghỉ hè của mình. 

Bạn không thể chờ đợi để đến bãi biển và đắm mình trong những tia nắng ấm áp. Đột nhiên, trước mắt bạn là một cảnh tượng bất ngờ: tuyết! Bạn thấy mọi người mang theo ván trượt tuyết và ván trượt. 

Và đây là cuộc nói chuyện về Giáng sinh… vào tháng Bảy?

Trong khi bạn có thể đã để lại khí hậu ấm hơn ở Bắc Mỹ, các tháng 6, 7 và 8 là mùa đông của Úc. Trước khi bạn nhận được một trường hợp của blues mùa đông, hãy xem xét cơ hội duy nhất đang chờ bạn từ trải nghiệm này. Mặc dù người Úc có thể thích ở trên bãi biển, họ cũng đã chấp nhận tất cả các môn thể thao mùa đông, đặc biệt là trượt tuyết và trượt tuyết.

Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học quốc tế 2021

Có rất nhiều viện bảo tàng và chương trình sân khấu để thưởng thức ở các thành phố lớn của Úc, cũng như thưởng thức đồ uống ấm áp, thoải mái trong các quán bar và quán rượu với những người bạn mới của bạn từ khắp nơi trên thế giới.

 Và có những lễ hội tuyệt vời của Úc để đưa bạn vào một tinh thần kỳ nghỉ; có lẽ có một cái gì đó cho ý tưởng huyền ảo này của Giáng sinh là tháng Bảy! Úc là một trong số ít quốc gia trên Trái đất có thể trải nghiệm các mùa trong năm ngược lại rất thú vị. Đừng quên dành thời gian tốt cho việc học của bạn; có rất nhiều chương trình du học tuyệt vời ở Úc trong mùa đông của họ.

Đặc điểm tại Úc

Úc sẽ làm bạn ngạc nhiên về những gì nó mang lại trong những tháng mùa hè. Nếu bạn đang tìm kiếm một lối thoát khỏi cái nóng mùa hè, bạn đã tìm ra giải pháp cho mình. Bầu không khí và môi trường chào đón sẽ khiến bạn muốn quay lại ngay sau khi bạn lên máy bay để về nhà!

Đó là trái mùa : Trong khi mùa du lịch hè đang nóng lên ở châu Âu và Mỹ, hầu hết các khu vực của Úc sẽ không đông đúc bởi khách du lịch. Vì vậy, nếu bạn muốn học tập trên một bãi biển yên bình, bạn có thể có mong muốn của mình.

Bạn có thể nói chuyện với người dân địa phương : Đó thực sự là sự thật; khi du khách đi chơi xa thì dân địa phương ra chơi. Bạn có thể có cơ hội trải nghiệm cách cư xử của người địa phương theo cách mà bạn chưa từng có khi họ bị khách du lịch chê bai.

Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học quốc tế 2021

Ít hơn là nhiều : Vì nó là trái mùa ở các khu vực ôn đới hơn của Úc, điều đó có thể có nghĩa là giá vé máy bay, chỗ ở và thuê xe hơi rẻ hơn. Nếu bạn quan tâm đến các hoạt động ngoài trời, chẳng hạn như đi bộ đường dài, điều đó cũng có nghĩa là ít đám đông hơn, ít côn trùng gây phiền nhiễu hơn và ít rắn hơn để chạy vào.

Trải nghiệm các hoạt động mùa đông trong mùa hè : Có điều gì đó để nói về việc tận hưởng những thứ ngược lại (như món tráng miệng trước bữa ăn của bạn!). Nếu bạn yêu thích trượt tuyết và trượt ván tuyết trong mùa đông ở quê nhà, thì rất có thể bạn sẽ thích thú khi đến Úc vào mùa hè! Ngoài ra còn có các hoạt động trong nhà tuyệt vời, chẳng hạn như bảo tàng và nhà hát để thưởng thức. Hãy xem trang các sự kiện văn hóa này để biết thêm thông tin về các sự kiện độc đáo của văn hóa Úc.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học quốc tế 2021


CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Không có nhận xét nào