Những lý do nên học tập ở Sydney, Úc năm 2020

Úc là điểm tới hàng đầu của phổ biến sinh viên quốc tế, nơi họ thể vừa học tập vừa tận hưởng ánh nắng nước Úc, những buổi tiệc nướng mùa hè hay phong phương pháp sống thân thiện…


1. Sydney khí hậu tuyệt vời


Sydney sở hữu khí hậu nắng ấm vào mùa hè và ôn hòa vào mùa đông. Điều này sẽ giúp bạn sở hữu đa dạng cơ hội tham dự những hoạt động ngoại trừ trời, khám phá thị thành hơn các nơi khác.

2. Những cảnh đẹp thu hút


Sydney chắc hẳn là đô thị mang đa dạng công trình, thắng cảnh đẹp nhất nước Úc cho bạn ngắm nghía, chẳng hạn như Nhà hát Opera Sydney, bãi biển Bondi, The Rocks, cầu cảng Sydney, cảng Sydney, chợ Paddy’s, cảng Darling, the Blue Mountains…

3. Các chương trình huấn luyện đẳng cấp


Trường Đại học New South Wales (UNSW) là một trong 8 trường Đại học hang đầu của Úc, trong đó với các chương trình dự bị và tiếng Anh được dành riêng cho sinh viên quốc tế.

4. Quá nhiều điều thú vị để trải nghiệm


Bạn thể đi tham quan bảo tàng, phòng tranh, bách bộ dọc những biển và hải cảng hay bắt một chuyến thuyền ra ngoại trừ khơi xa vào các ngày đẹp trời. Nếu yêu thích thể thao, Sydney cũng là thiên đường của những bộ môn lướt sóng, leo núi hấp dẫn. Còn nếu mê shopping, bạn cũng với thể tậu đến những khu chợ địa phương, những con đường shopping danh tiếng, những vô cùng thị lớn hay những lễ hội mua mua cao cấp đặc biệt của nơi đây.

5. Môi trường đa văn hóa


Sydney là điển hình cho dung mạo đa văn hóa của nước Úc và đây cũng là “nhà” của những người tới từ khắp đa số nơi trên thế giới. Thành phố nức danh an toàn, sạch sẽ và thâng thiện.


6. Chúng tôi thích tiệc tùng và ăn uống


Hàng năm, người dân Sydney giao hội nhau lại để đơn vị các lễ hội đặc trưng của từng nền văn hóa, chẳng hạn như Tết âm lịch, các lễ hội văn hóa của người Ấn độ, Hy Ljp, Armeni, Brasil, Liban, Ai cập, Nhật Bản, Malaysia, Myanmar, Thailand… trải dài qua các lĩnh vực ẩm thực, âm nhạc, điện ảnh, hài kịch và nghệ thuật.

7. “Nuôi” Koalas!


Koala cũng là một trong những biểu tượng của nước Úc, và sở thú (Sydney’s Taronga Zoo) đều công ty những chương trình Koala Encounter mỗi ngày để bạn được lại gần, chuyện trò sở hữu những chú gấu túi dễ thương.

8. Vừa học vừa làm


Một trong những thế mạnh của du học Úc là bạn sẽ được làm cho việc tới 40 giờ/mỗi hai tuần (hay 20 giờ/tuần) trong suốt năm học, hoặc khiến việc toàn thời gian trong suốt kỳ nghỉ. Điều này sở hữu nghĩa là bạn sẽ sở hữu thể kiếm tiền ngay khi còn đang đi học.

9. Gặp gỡ các người thú vị


Theo học tại UNSW Foundation Studies hoặc UNSW Institute of Languages, bạn sẽ được gặp gỡ những con người vô cộng thú vị, tới từ phổ biến nền văn hóa khác nhau.

10. Chi phí cần chăng cho sinh viên quốc tế


Việc đồng đôla Úc tụt giá 10% vào giữa tháng 5 và tháng 6 năm 2013 so sở hữu đồng đô la Mỹ khiến việc du học Sydney càng trở thành “phải chăng” hơn bao giờ. Nhiều cơ sở đào tạo cũng đã đề ra những chương trình dự bị ngắn hạn, khởi đầu vào cuối tháng 8 và cuối tháng 9 và cho phép sinh viên nhập học chương trình Cử nhân luôn vào kỳ 1 năm tiếp đó. Việc rút ngắn thời kì học đồng nghĩa sở hữu việc giá thành học tập cũng sẽ được giảm đi so những chương trình khác.

Link đăng ký tham gia ngày hội tuyển sinh Anh, Úc năm 2020 do GSE tổ chức tại đây

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE ( Xem Google Map )
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ:  Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"

Không có nhận xét nào