Ngày hội tuyển sinh du học Anh, Úc năm 2020 do GSE tổ chức

Tại sao bắt buộc du học Úc ?

Chất lượng cuộc sống

Chất lượng cuộc sống ở Úc chỉ đứng sau Na-Uy là nhà nước phải chăng nhất trên thế giới. Úc là nơi giới hạn chân hoàn hảo cho những ai muốn học tập ở nước ngoài, mang cơ sở hạ tầng hiện đại, dịch vụ coi ngó sức khoẻ hàng đầu thế giới, dụng cụ giao thông công cộng năng động, vô khối dịch vụ tương trợ sinh viên và mức giá sinh hoạt hợp lý.Nước Úc tự hào mang đến 5 trong số 30 thành phố phải chăng nhất thế giới cho sinh viên về chất lượng cuộc sống, cơ hội làm cho việc, tầm giá sinh hoạt, và cộng đồng sinh viên.

Chính phủ Úc cũng cung ứng đa dạng ưu đãi cho những người chọn du học ở Úc, bao gồm 200 triệu đô la học bổng, visa khiến cho việc trong rộng rãi lĩnh vực, nhiều cơ hội nghiên cứu và khả năng định cư sau khi rẻ nghiệp.

Chất lượng giáo dục • Úc mang một công ty quản lý chất lượng quốc gia về giáo dục đại học gọi là Tổ chức Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA). Tổ chức này được có mặt trên thị trường bởi Chính phủ Úc để giám sát chất lượng và điều chỉnh các cơ sở giáo dục đại học và sau đại học theo một bộ tiêu chuẩn được xây dựng bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Giáo dục Đại học độc lập. Ngoài ra, Luật Dịch vụ Giáo dục cho Du học trò (ESOS) sẽ bảo vệ:
 • Phúc lợi của hầu hết sinh viên quốc tế
 • Chất lượng kinh nghiệm giáo dục của sinh viên.
 • Cung cấp thông báo cập nhật và chính xác.

Tại sao buộc phải du học Anh


Nền kinh tế


Nền kinh tế của Vương quốc Anh rất đồ sộ. Trên thực tế, đấy là nền kinh tế lớn thứ sáu trên thế giới và đã tốc độ nâng cao trưởng kinh tế ổn định cho tới tận cuộc suy thoái kinh tế hiện tại của thế giới. Nhưng về bản chất, những doanh nghiệp vẫn đang nâng cao trưởng và mọi người vẫn đang kiếm được việc làm.

Giáo dục


Vương quốc Anh thỏa mãn các khía cạnh tiên quyết trong những nhu cầu của phổ biến sinh viên và mang một vài trong số các trường đại học rẻ nhất thế giới, bao gồm Cambridge và Oxford.

Chăm sóc y tế


Không bắt buộc nhà nước nào trên thế giới cũng với một hệ thống chăm nom y tế vững vàng. Trên thực tế, cực kỳ ít quốc gia Dịch vụ Chăm sóc Y tế Toàn quốc (NHS) như Vương quốc Anh. Những người cư trú hợp pháp tại Vương quốc Anh được tiếp cận chế độ coi sóc y tế miễn phí. Các sinh viên quốc tế thể tiếp cận NHS phê duyệt việc đóng bảo hiểm y tế quốc tế (IHS). Thông tin khía cạnh mang tại mục Tư vấn và Dịch vụ Chăm sóc Y tế cho Sinh viên Quốc tế (Health Advice and Services for International Students).

Văn hóa


Không đa dạng nơi sở hữu một nền văn hóa đa dạng như Vương quốc Anh. Với sự pha trộn của phổ biến cộng đồng, phổ biến chủng tộc và một nền lịch sử lâu đời và phong phú vững chắc đây sẽ là 1 nơi tuyệt vời để bạn khám phá.

Vương quốc Anh mang vị trí địa lý lý tưởng


Vương quốc Anh nằm ở vị trí tuyệt vời cho việc thực hiện các chuyến du lịch ngắn tới các quốc gia khác. Từ London, bạn với thể đi tới rộng rãi địa điểm khác ở châu Âu mà chỉ mất vài giờ, một lý do làm đô thị này vươn lên là 1 trọng tâm du lịch tuyệt vời.

Đến Ngày hội tuyển sinh trực tiếp niên học 2020 của GSE các bạn sẽ nhận được: • Cơ hội nhận ngay thư mời nhập học của trường và làm giấy tờ học bổng cực nhanh
 • Tiết kiệm thời gian , tằn tiện chi phí
 • Săn học bổng trực tiếp từ những trường chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ
 • Cơ hội được nói chuyện bắt tay trực tiếp từ đại diện của toàn bộ các trường tới từ Anh và Úc
 • Được tham mưu hỗ trợ lựa mua ngành học yêu thích mang bản thân
 • quan trọng nhất là các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn chi phí cũng như trợ giúp hoàn tất hồ sơ du học từ Công ty tư vấn du học GSE
 • Hãy đăng ký ngay chúng tôi theo thông báo sau để nhận được ngay những ưu đãi khi tham dự ngày hội du học 2020
Các bạn và phụ huynh mang nhu phải cần tìm hiểu và tư vấn miễn chi phí vui lòng liên hệ:
Công ty tham mưu du học toàn cầu GSE ( Xem google map )
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11 Tòa nhà Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
Website: https://gse-beo.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/gse.tuvanduhoc
Youtube: https://www.youtube.com/c/LuckCasper

Không có nhận xét nào