Du học Úc không yêu cầu tiếng Anh

Nước Úc, một giang sơn nằm ở Nam Bán Cầu sở hữu nền kinh tế tăng trưởng mạnh hàng đầu thế giới, khí hậu dễ chịu ko quá nóng hay quá lạnh, thiên nhiên tặng thưởng nhiều tài nguyên khoáng sản, nền giáo dục xếp hạng cao về chất lượng đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu.Ngoài ra, tình hình an ninh ở Úc cũng cực kỳ đảm bảo, việc tiêu dùng khí giới được chính phủ kiểm soát chặt chẽ buộc phải cuộc sống của người dân cực kỳ an toàn. Nước Úc không với tình trạng phân biệt chủng tộc như những quốc gia khác. Cộng đồng người Việt tại Úc vô cùng đông cần lúc đến đây bạn vẫn mang thể thưởng thức các hương vị của quê nhà.

Khoảng bí quyết địa lý giữa Việt nam và Úc cũng ko quá xa chỉ khoảng 9 tiếng bay và múi giờ chênh lệch từ 2 – 4 giờ tùy theo mùa siêu tiện dụng cho việc đi lại, điều hành kinh doanh và dễ thích ứng thay đổi “đồng hồ sinh học”. Với những thế mạnh hoàn hảo trên, nước Úc trở thành đất nướcnhiều sinh viên quốc tế mơ ước đặt chân du học tại đây.

Để được du học úc, điều thứ nhất bạn nên vật dụng cho mình là trình độ tiếng anh. Yêu cầu chứng chỉ tiếng anh của Sứ quán Úc là IELTS, TOEFL... Đây ko phảiđề nghị cao vì tiếng anh là tiếng nói chung trên toàn thế giới phải khi muốn du học ở nước không tính bạn cần bảo đảm việc giao tế thuận lợi, đọc nghe hiểu mới với thể học tập được.

Tuy nhiên, Sứ quán Úc cũng 1 số quy định về các ví như được miễn tiếng anh. Như vậy, ví như bạn nằm trong diện miễn tiếng anh này bạn sẽ ko buộc phải phải lấy chứng chỉ tiếng anh khi muốn nhập cảnh sang Úc.

Các trường hợp miễn tiếng anh bao gồm:  • Tốt nghiệp tại Úc chưa được quá 2 năm: Với các du học trò đã từng học ở Úc và thấp nghiệp về nước nhưng thời hạn ko quá 2 năm thì được phép miễn tiếng anh khi nhập cảnh trở lại trong khoảng thời kì đó.
  • Một số quốc tịch đã được quy định: Nhiều nhà nước được miễn tiếng anh khi nhập cảnh Úc nhưng rất nhớ tiếc Việt Nam ko nằm trong danh sách quốc gia được miễn của Sứ quán.
  • Sinh viên đi học ELICOS, trung học, bàn bạc văn hóa và thạc sỹ nghiên cứu. Nếu đi học những dạng này bạn sẽ được miễn tiếng anh khi xin Visa.
  • Sinh viên đã học 5 năm trở lên tại các quốc gia đề cập tiếng anh. Khi bạn đã du học trên 5 năm các nhà nước đề cập tiếng anh, trình độ tiếng anh của bạn đã đủ để du học tại Úc.

 Như vậy, Sứ quán Úc cũng ko quá khó trong yêu cầu tiếng anh lúc xin Visa, vẫn sở hữu các ví như được coi xét và miễn nên dễ dàng hơn cho nhiều người lúc muốn du học hoặc du lịch, thăm người thân… ở Úc.

Để biết thêm về những quy định trên, quý người dùng thể địa chỉ với chúng tôi, công ty du học Á-Âu kiêu hãnhcông ty tư vấn du học bậc nhất Việt Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý phụ huy và những em học từ khâu chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn thử, xin Visa Sứ quán cho tới khi học sinh đi du học.

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE ( Xem Google Map )
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ:  Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"

Không có nhận xét nào