Công ty tư vấn du học Úc uy tín hàng đầu Việt Nam

Bạn đang có dự định du học Úc ? Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm học bổng và chuẩn bị đi nước ngoài? Bạn không biết trung tâm tư vấn du học nào tốt? Vậy thì hãy xem một vài nét về Công ty GSE chúng tôi nhé.


Một vài nét về GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á. Bên cạnh đó, GSE còn cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh cho học sinh, sinh viên có ý định đi du học và các khóa đào tạo tiếng Anh – kĩ năng mềm cho doanh nghiệp. Hiện nay, GSE đã có 2 văn phòng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.


Lý do bạn nên lựa chọn GSE

GSE là một trong những công ty tư vấn giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam

 • Trong suốt 10 năm phát triển tại thị trường Việt nam, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên GSE, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, các đối tác, cơ quan phát triển giáo dục quốc tế và các Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán. Ngoài ra, GSE còn là đối tác chiến lược của Hiệp hội các trường Đại học và Cao Đẳng Việt Nam, trực thuộc Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện

 • Đội ngũ nhân viên GSE được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm hoặc là các cựu du học sinh, được cấp chứng chỉ nghiệp vụ tư vấn của các đại sứ quán và các cơ quan giáo dục. Bên cạnh đó, các tư vấn viên của chúng tôi liên tục được cử đi đào tạo nâng cao nghiệp vụ, tu nghiệp trong và ngoài nước. Tận tình, chu đáo với các bạn học sinh sinh viên và và phụ huynh trong suốt quá trình trước và sau khi trải nghiệm dịch vụ cùng chúng tôi.

Cung cấp dịch vụ tư vấn du học khép kín A-to-Z

 • GSE mang đến dịch vụ hoàn hảo khép kín cho khách hàng từ khâu cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất để khách hàng có thể lựa chọn được nước du học, trường học, khóa học phù hợp đến hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin học, hồ sơ xin học bổng và hồ sơ xin thị thực, thêm vào đó là hỗ trợ sinh viên thu xếp nơi ở, đặt vé máy bay, hướng dẫn chuẩn bị hành trang trước khi khởi hành, liên lạc và giúp đỡ trong suốt quá trình học tập. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho phụ huynh và học sinh có thể gặp gỡ trực tiếp các đại diện tuyển sinh trường phổ thông, cao đẳng, đại học tại các nước nói tiếng Anh, bao gồm: Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singpore, New Zealand & Hà Lan, và khu vực Bắc Á thông qua các chuyến thăm hoặc sự kiện tổ chức thường niên.

Cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh cho cá nhân và doanh nghiệp

 • GSE cung cấp các chương trình dạy tiếng Anh học thuật như tiếng Anh cơ bản, luyện thi IELTS, cho đến các khóa học kỹ năng mềm như diễn thuyết bằng Tiếng Anh cho học sinh sinh viên ở mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, GSE cũng là một đối tác đáng tin cậy trong việc thiết kế giảng dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp. Toàn bộ giáo trình giảng dạy của GSE được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, giúp học viên nhanh chóng nắm vững được kỹ năng sử dụng tiếng Anh, đồng thời rèn luyện kỹ năng mềm để phục vụ cho công việc của mình.

Cung cấp các giải pháp đào tạo thiết kế riêng cho doanh nghiệp

 • GSE cung cấp các giải pháp đào tạo được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp với phương pháp đào tạo sáng tạo, khả năng truyền cảm hứng sâu sắc. Giải pháp đào tạo toàn diện giúp doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hiệu quả và phát triển bền vững. Chất lượng đào tạo của GSE được khẳng định qua hàng loạt các hợp đồng tư vấn giáo dục và đào tạo với những tổ chức, tập đoàn và công ty lớn tại Việt Nam như Bộ Kế hoạch – Đầu tư, Tổng công ty Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT, Honda Việt Nam, Canon Việt Nam, trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông tin Sài Gòn …

GSE nhận được rất nhiều giải thưởng từ các tập đoàn giáo dục lớn trên thế giới

 • Nhiều năm liền, GSE được Hội Đồng Anh (British Council) trao giải thưởng “Đơn vị tư vấn du học xuất sắc”. Bên cạnh đó, GSE cũng nhận được chứng nhận dành cho các đơn vị tư vấn hàng đầu của các Tập đoàn giáo dục lớn trên thế giới vì sự đóng góp tích cực cho nền giáo dục của các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore,… Trong đó, phải kể đến giải thưởng:
  • “Breakout Performer” của Tập đoàn giáo dục Study Group dành cho Đơn vị tư vấn có thành tích bứt phá trong năm;
  • “Top Performing Partner” của Tập đoàn giáo dục Cambridge Education Group dành cho Đơn vị tư vấn xuất sắc;
  • “The Most Improved Agent of UK” của Tập đoàn giáo dục Navitas.
Link đăng ký tham gia ngày hội tuyển sinh du học Anh, Úc năm 2020 tại đây

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE ( Xem Google Map )
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ:  Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"

Không có nhận xét nào