Du học bâc cử nhân,thạc sĩ từ đại học Southern Cross , Úc

Úc vẫn luôn là điểm đến du học chất lượng và ưa thích của các bạn trẻ Việt Nam bởi nhiều lý do: cuộc sống và người dân hiền hòa, đa dạng chọn lựa ngành học, cơ hội làm việc rộng mở… Với sự thay đổi về cấp độ xét duyệt thị thực cuối năm 2018 của Bộ Nội vụ, việc du học Úc trở nên thuận lợi hơn đối với học sinh sinh viên Việt Nam. Trong giai đoạn này, bạn không phải chứng minh tài chính khi xin visa du học Úc. Đặc biệt, học sinh sinh viên Việt Nam còn có khả năng “ẵm” một suất học bổng du học Úc 2019 giá trị từ Đại học Southern Cross (SCU) - top 100 trường dưới 50 năm nổi bật nhất toàn cầu (theo xếp hạng của Times Higher Education - THE 2018) giúp nhẹ gánh chi phí khi học tập ở quốc gia này.

SCU - Một trong những viện giáo dục bậc cao nổi bật nhất tại Úc

Chính thức thành lập vào năm 1994, tuy chỉ mới trải qua 25 năm phát triển nhưng Đại học Southern Cross (SCU) đã nhanh chóng khẳng định vị thế giáo dục của mình. Trường được THE xếp trong top 100 đại học nổi bật nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương và được đánh giá cao cho các hoạt động nghiên cứu.

SCU sở hữu các khu học xá hiện đại tọa lạc ở bờ biển phía Đông nước Úc, gồm Gold Coast ở Queensland, Lismore và Coffs Harbour ở New South Wales. Đây đều là những khu vực nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên và hệ sinh thái đa dạng, cung cấp cho sinh viên hệ thống các phòng thí nghiệm chuyên ngành, trung tâm sáng tạo nghệ thuật hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu cùng với những trải nghiệm sống khác biệt. Ngoài ra, trường còn có trung tâm học thuật nằm ở thành phố Perth, Sydney (The Hotel School Sydney), Melbourne (The Hotel School Melbourne) liên kết với Mulpha Australia - là sự kết hợp tuyệt vời của 2 khía cạnh: chất lượng giáo dục và môi trường học tập cảm hứng. Các địa điểm học tập của trường có ảnh hưởng sâu sắc đến chương trình giảng dạy, từ bằng cấp kinh doanh, du lịch sinh thái đến khoa học biển, tái tạo rạn san hô và kỹ thuật giúp môi trường đô thị bền vững, thông minh hơn.

Trường mang đến cho sinh viên hệ thống chương trình đào tạo ở mọi lĩnh vực hệ đại học đến sau đại học bám sát thực tiễn phát triển ngành nghề và yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Với việc sở hữu mạng lưới đối tác lớn khắp toàn cầu, SCU cung cấp cho sinh viên những vị trí thực tập, làm việc trong ngành công nghiệp, tham gia dự án cùng các chuyên gia. Kết nối này được thể hiện rõ ràng nhất qua việc SCU dẫn đầu chương trình thí điểm nông nghiệp quốc gia với 13,8 triệu AUD, mối quan hệ hợp tác với Northern Rivers Co-operatives Alliance và Australian Government cũng như việc trường giới thiệu một trung tâm nghiên cứu với NSW Department of Primary Industries.

Chọn lựa du học Úc với chi phí hợp lý cho sinh viên

So với nhiều trường đại học tại Úc, học phí các chương trình tại SCU được đánh giá là rất cạnh tranh. Học phí các khóa cử nhân của trường dao động từ 26.800 - 29.600 AUD/năm và 26.400 - 29.200 AUD/năm đối với chương trình thạc sĩ. Ngoài ra, trường đang cung cấp nhiều chương trình học bổng đầu vào cho những sinh viên có năng lực, giúp các em thêm nhẹ gánh tài chính trên hành trình du học Úc.

Dr Alan Phan Scholarship trị giá 5.000 AUD dành riêng cho sinh viên Việt Nam có điểm học tập tốt mong muốn theo đuổi bằng đại học hoặc sau đại học về kinh doanh hoặc du lịch ở bất kỳ khu học xá nào của SCU tại Gold Coast, Lismore, Coffs Harbour. Học bổng du học Úc này yêu cầu bạn phải có IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) cho chương trình cử nhân và IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) cho chương trình thạc sĩ.
Bạn có thể tham khảo thêm về Chi phí du học Úc 2020 tại GSE

SCU International Women in STEM Scholarship trị giá 5.000 AUD áp dụng cho sinh viên nữ theo học các chương trình đại học, sau đại học tại khoa môi trường, khoa học và kỹ thuật hoặc khoa khoa học sức khỏe và con người ở khu học xá Gold Coast, Lismore hoặc Coffs Harbour. Sinh viên phải có thành tích học tập tốt về toán và khoa học đồng thời đáp ứng điều kiện nhập học tối thiểu của khóa học, bao gồm cả tiếng Anh.

Vice Chancellor’s Academic Excellence Scholarship trị giá 5.000 AUD cho sinh viên đăng ký bất kỳ chương trình đại học, sau đại học nào tại SCU.

Phát huy năng lực, tôi luyện kỹ năng để xây dựng sự nghiệp thành công cùng SCU

Trong khảo sát của International Student Barometer, SCU được xếp thứ 2 tại Úc cho dịch vụ hỗ trợ sinh viên và đồng thời được The Good Universities Guide 2018 đánh giá 5 sao cho sự hài lòng tổng thể, mức lương trung bình lẫn triển vọng nghề nghiệp sau khi ra trường. Ngoài việc cung cấp các khóa học phù hợp xu hướng được hiệu chỉnh dưới sự cố vấn của các chuyên gia đầu ngành, SCU còn cho phép sinh viên tham gia thực tập trong suốt chương trình học.

Chẳng hạn sinh viên các ngành kinh doanh, công nghệ thông tin, khoa học, kỹ thuật, giáo dục có cơ hội thực tập hay học tập tích hợp làm việc (Work Integrated Learning - WIL) từ 7 - 14 tuần theo hình thức full-time vào năm cuối của khóa học. Sinh viên theo đuổi chương trình lấy bằng về quản trị du lịch, nhà hàng khách sạn sẽ được sắp xếp làm việc ở hầu hết lĩnh vực trong ngành công nghiệp, bao gồm: hội nghị, sự kiện, quản lý thể thao, tài chính và kế toán, nhân sự, khách sạn và resort, marketing, nghiên cứu và lập kế hoạch du lịch tại Úc và trên thế giới trong 14 tuần hoặc có thể tùy chọn trao đổi quốc tế vào năm thứ 2 của khóa học. Hoặc, bạn sẽ phải hoàn thành 400 giờ giám sát, đào tạo trong các tổ chức để chuẩn bị cho sự nghiệp phúc lợi xã hội, hoàn thành 100 giờ làm việc chuyên nghiệp trong các cơ quan báo chí, phát thanh, truyền hình, công ty sản xuất phim khi du học Úc ngành truyền thông và media…

Không chỉ là dịp để sinh viên chuyển giao kiến thức, phát triển kỹ năng làm việc, làm quen với môi trường nghề nghiệp mà đây còn là cơ hội rất tốt để bạn chứng tỏ năng lực của bản thân, tạo dựng các kết nối nghề nghiệp có giá trị cho tương lai. Cũng nhờ đó mà có đến 99% sinh viên tham gia chương trình WIL, thực tập của SCU được các nhà tuyển dụng sẵn sàng chào đón sau khi tốt nghiệp.

"Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn"

Không có nhận xét nào